Tin tức giao thông hằng ngày

Hướng dẫn thi công lắp kho lạnh công nghiệp tiêu chuẩn nhất

Kho lạnh công nghiệp là một phương pháp bảo quản được rất nhiều nhà máy, xí nghiệp sử dụng nay để bảo quản các loại thực phẩm, nông sản, giúp kéo dài thời gian hư hỏng của sản phẩm,... đảm bảo các nguyên liệu giữ được sự tươi nguyên vốn có khi vận chuyển đến địa điểm phân phối.

Trong bài viết ngày hôm nay chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về quy trình lắp kho lạnh công nghiệp tiêu chuẩn nhất nhé.

Quy trình lắp kho lạnh công nghiệp tiêu chuẩn

Để quy trình lắp kho lạnh công nghiệp đạt tiêu chuẩn cao nhất, quá trình thi công, lắp đặt cần phải đảm bảo đáp ứng đầy đủ các bước cơ bản như sau:

Bước 1: Chuẩn bị mặt phẳng, nền 

Trước tiên cần kiểm tra rõ mặt phẳng này bằng cách sử dụng các công cụ đo đạc, đồng thời chỉnh sửa các vị trí sai lệch, có độ cao không phù hợp giúp quá trình lắp khung Panel tiếp theo trở nên dễ dàng hơn.

Bước 2: Lắp đặt vỏ ngoài

Quy trình lắp đặt vỏ ngoài cho kho lạnh bao gồm hệ thống treo trần và tấm Panel. Đối với hệ thống treo trần cần kiểm tra độ chắc chắn, kích thước và độ cao của khung có phù hợp hay không. Còn đối với tấm Panel cần đảm bảo mật độ khe hở giữa 2 tấm Panel là 3mm đến 5mm, các bộ khóa Camlock được liên kết chặt chẽ với nhau.

Bước 3: Lắp đặt cửa kho

Trên thị trường hiện nay có hai loại cửa là cửa bản lề và cửa trượt. Khách hàng có thể lựa chọn tùy theo mục đích và yêu cầu sử dụng.

Bước 4: Lắp đặt hệ thống dàn ngưng

Quy trình này cần phải đảm bảo lắp đặt đúng kỹ thuật, đồng thời phải có bao che cho các cụm máy, bơm nước ở ngoài trời.

Bước 5: Lắp hệ thống tủ điện

Hệ thống điện cần đảm bảo các vị trí chính xác, lắp tại nơi khô ráo, thoáng mát, đồng thời đánh vị trí các số dây tránh gây nhầm lẫn.

Bước 6: Hoàn thiện, nghiệm thu

Đây là khâu cuối cùng trong quy trình lắp kho lạnh công nghiệp. Ở bước này cần kiểm tra lại toàn bộ các thanh sắt, mối ghép, cửa kho lạnh, van cân bằng,... Sau đó mới tiến hành nghiệm thu.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ lắp kho lạnh công nghiệp uy tín

Công ty cổ phần công nghệ Tân Nam Bắc là một trong những đơn vị uy tín nhất thị trường hiện nay trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ lắp đặt kho lạnh công nghiệp. Sở hữu nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, công ty đảm bảo sẽ đem lại cho khách hàng những giây phút trải nghiệm tốt nhất.

Xem thêm bài viết: http://huongdantapthehinh.com/blog/426
2021-09-25
0 Bình luận:

Bình luận

Tên *
Bình luận *

Bình luận mới