Tin tức giao thông hằng ngày

Sài Gòn Trong Trái Tim Tôi Đã bao lâu rồi bạn không có cảm giác Bùi Tai có cảm giác rưng rưng vì xúc động cứ đến Saigon bạn sẽ thường xuyên

Sài Gòn Trong Trái Tim Tôi.
Đã bao lâu rồi bạn không có cảm giác “Bùi Tai”, có cảm giác rưng rưng vì xúc động, cứ đến Saigon bạn sẽ thường xuyên nhận được những điều giản dị đó.
Không chỉ là những di sản kiến trúc, chính con người nơi đây mới làm nên vẻ đẹp của Saigon. Người Saigon ghét sự giả dối lẫn đãi bôi, coi khinh những kẻ sống hai mặt. Họ thân thiện phóng khoáng, thẳng thắn bộc trực, ngang tàng và dễ tính. Họ nhiệt tình với bạn bè nhưng không soi mói và chê bai những gì khác mình. Người Saigon không có nhu cầu thể hiện giàu sang hay sành điệu, họ mộc mạc chân thành, có sao nói vậy, không kệch kỡm khoe khoang, không chanh chua chao chát.
Ở Saigon bạn sẽ thấy những việc cực kỳ dễ thương...Bình trà đá phục vụ miễn phí, tủ thuốc miễn phí, bệnh viện khám miễn phí cho người nghèo, lại có những thùng tiền cho người khó khăn, họ không sợ ai đó lấy nhiều hơn 3 tờ, nếu lấy hơn cũng chẳng sao vì sẽ lại có những người khác bỏ vào, cũng chẳng sợ trộm lấy hết luôn, vì trộm cũng sẽ cảm thấy xấu hổ với nghĩa cử đó và vì Đây Là Saigon!
Cũng như thông minh như bạn họ biết cân nhắc thiệt hơn, cũng khôn lanh như bạn họ biết cách để làm lợi cho riêng mình. Vì thế xin đừng mang cách nghĩ, cách nghĩ đó đến nơi đây.
Hình 1 : Thùng trà đá miễn phí trước cửa Nhà hàng HUM
Hình 2 : Thùng tiền khó khăn
Hình 3 : Con gái Saigon là thế, không cần quá thông minh thì bạn cũng hiểu.
2021-09-28
0 Bình luận:

Bình luận

Tên *
Bình luận *

Bình luận mới