Tin tức giao thông hằng ngày

Địa chỉ làm kỷ niệm chương uy tín, chất lượng.

Tại các cơ quan, công ty, doanh nghiệp hay tập đoàn lớn,... luôn có những giải thi đấu cho viên, học sinh, sinh viên chính vì thế mà dịch vụ làm kỷ niệm chương đang ngày càng phổ biến hiện nay. Không những lưu giữ kỷ niệm mang người sở hữu cũng sẽ cảm thấy tự hào khi được cầm kỷ niệm chương trên tay. hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về kỷ niệm chương làm bằng thủy tinh có những ưu điểm gì nổi bật dưới đây nhé.

Kỷ niệm chương thủy tinh đang ngày càng được sử dụng rộng rãi, phát triển bởi đây là tặng phẩm cao cấp, dùng để tri ân, vinh danh các tổ chức có nhân có thành tích, đóng góp xuất sắc trong lĩnh vực được tổ chức. Vật phẩm này được sử dụng nhiều trong các chương trình thể thao, sự kiện dành cho cơ quan, doanh nghiệp, sự kiện giáo dục văn hóa hay lễ vinh danh,...

Biểu trưng sen xanh

Ưu điểm nổi bật của kỷ niệm chương làm bằng thủy tinh: Có rất nhiều lý do mà kỷ niệm chương bằng thủy tinh nhiều ưu điểm nổi bật, đặc biệt là những ưu điểm dưới đây:

Do được làm từ chất liệu thủy tinh nên giá thành của dòng sản phẩm này có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với kỷ niệm chương làm bằng pha lê.

Với chất liệu trong, nặng tay thiết kế sang trọng, đa dạng kiểu dáng bắt mắt nên các mẫu thiết kế kỷ niệm chương luôn là vật phẩm tặng cho nhiều sự kiện lớn mang tầm cỡ.

Kỷ niệm chương thủy tinh là món quà có ý nghĩa tinh thần lớn nhằm động viên, khích lệ, khen ngợi những cá nhân, tập thể, tổ chức có những đóng góp, thành tích nổi bật, xuất sắc trong các cuộc thi, lĩnh vực đồng thời là cơ sở để cá nhân phát triển bản thân hơn nữa trong tương lai về sau.

Địa chỉ làm kỷ niệm chương uy tín chất lượng hiện nay.

Công ty TNHH Minh Á là một trong những đơn vị chuyên sản xuất kỷ niệm chương, cờ lưu niệm, cúp lưu niệm nổi tiếng hiện nay. Với kinh nghiệm làm nghề hơn 10 năm những sản phẩm mà Minh Á cung cấp cho khách hàng luôn đạt chất lượng cao cấp, chất liệu Minh Á lựa chọn luôn qua những cuộc kiểm tra để khách hàng có thể cảm nhận cự cao cấp cũng như hài lòng về sản phẩm.

Sau nhiều năm làm việc nhưng Minh á vẫn luôn giữ cho mình phong cách trẻ trung để thiết kế những mẫu sản phẩm kỷ niệm chương bắt kịp xu hướng, sáng tạo, luôn cập nhập những mẫu mã mới nhất để khách hàng thoải mái lựa chọn. Ngoài ra công ty còn là đại lý chuyên nhập khẩu, phân phối kỷ niệm chương của một số hãng lớn trong và ngoài nước. 

Dưới những thành tích mà Minh Á đạt được từ sự hài lòng của khách hàng chúng tôi chắc chắn sẽ đem đến những dòng sản phẩm phù hợp với tất cả sự kiện mang tầm cỡ. Quý vị có nhu cầu làm kỷ niệm chương xin liên hệ qua trang web: coluuniem.vn để biết thêm nhiều thông tin hơn nữa.

2021-10-31
0 Bình luận:

Bình luận

Tên *
Bình luận *

Bình luận mới